Chương trình truyền hình

Cùng hợp tác, song hành với các Đài Truyền hình uy tín trong cả nước như: VTV, HTV, Hanoi TV, SCTV, K+,… Vietba Media đã phối hợp sản xuất hàng loạt gameshow và phim sitcom phát sóng trên sóng truyền hình như: Chiếc nón kỳ diệu, Người đi xuyên tường, Ánh sáng hay Bóng tối, Bàn thắng vàng, Chúc bé ngủ ngon, Sắc màu phái đẹp - VTV3..

Xem thêm

Dịch vụ bản quyền

Vietba Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mua – bán bản quyền gameshow đầu tiên tại Việt Nam: Chiếc nón kì diệu. Ngoài ra, Vietba Media còn sở hữu rất nhiều phim truyện dài tập đến từ nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm

Thiết kế - Sản xuất

Với đội ngũ thiết kế năng động, dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, Vietba Media tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ xảo, đồ họa 2D, 3D ấn tượng và khác biệt cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Xem thêm

Dịch vụ Digital

Xem thêm

Quảng cáo - Báo chí

Thấu hiểu được tầm quan trọng của công cụ truyền thông truyền thống này trong mọi chiến lược tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, Vietba Media đã phối hợp với Tòa soạn các báo, tạp chí như: An ninh thế giới, Công An TP. Hồ Chí Minh, Jetstar Pacific Airlines để khai thác quảng cáo – PR. Từ đó, có thể giúp doanh nghiệp được tăng độ phủ, đưa sản phẩm, dịch vụ của họ tới gần khách hàng hơn nữa...

Xem thêm

Tổ chức Sự kiện

Vietba Media luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng cũng như thông qua đó xây dựng, duy trì và phát triển hình ảnh, uy tín của chính họ. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có kỹ năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, Vietba Media cam kết đảm bảo xây dựng, tổ chức và quản lí sự kiện một cách thật sự hiệu quả và ấn tượng nhất.

Xem thêm

Tư vấn truyền thông

Xem thêm