Với khán giả quốc tế, hẳn cái tên “Le tre rose di Eva” hay “Tuscan Passion” đã không còn là một cái tên xa lạ khi mùa thứ 4 của “Le tre rose di Eva” vẫn đang được tiếp tục trình chiếu tại Ý. Khán giả nhiều nước trên thế giới biết tới “Le tre rose di Eva” dưới nhiều cái tên khác nhau như “Tuscan Passion” tại Mỹ, “Chuyện tình Tuscany” tại Việt Nam, “Yetefa Sem” ở Etiopia hay “Toscana” ở Croatia. Sự thành công của bộ phim ở quê nhà còn khiến các nhà sản xuất phim ở nhiều nước trên thế giới mua bản quyền để làm lại những phiên bản khác nhau như “Zeytin Tepesi” ở Thổ Nhĩ Kỳ hay “Dendam Aurora” ở Malaysia.

Bộ phim kể về cuộc đời của Aurora, một cô gái xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ giống như một nữ anh hùng của thời hiện đại. Aurora bị bỏ tù oan vì tội giết bố của người tình – ông Luca Monforte. Tám năm sau, Aurora được trả tự do, cô trở về nhà trong ánh mắt coi thường và soi mói của người đời, trong đó có cả người tình cũ của cô Alessandro. Biết được điều đó, gia đình Aurora muốn cô rời khỏi Primaluce để tránh thị phi, tuy nhiên, Aurora vẫn quyết tâm ở lại quê nhà và ngẩng cao đầu đối mặt với những kẻ xấu đã khiến cô phải ngồi tù. Người ta vẫn cho rằng Aurora giết ông Luca Monforte vì sự mất tích bí ẩn của bà Eva Taviani, mẹ của cô và cũng chính là người tình của ông Luca Monforte… Giới hạn mong manh giữa tình yêu và lòng thù hận khiến bộ phim trở nên hấp dẫn và vô cùng kịch tính.

Bối cảnh bộ phim là cánh đồng nho bạt ngàn trù phú của vùng Tuscan nước Ý, nhìn bề ngoài đây là một nơi hoàn hảo để có thể phát triển dài lâu, nhưng ẩn sau đó là những thủ đoạn thanh toán lẫn nhau giữa những người bạn thân và thậm chí giữa những người cùng sống chung dưới một mái nhà…

Trailer Chuyện tình Tuscany