Sau khi đoạt quán quân chương trình Sinh ra để tỏa sáng, Nguyên Khang xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn và năng động trong chương trình mới về thể thao mang tên Biệt Đội Vui Nhộn cùng MC Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân và MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân biết nhau lần đầu khi… học lớp 5. Ốc Thanh Vân học lớp 5/4, Nguyên Khang học lớp 5/3. Mẹ của Ốc là cô giáo dạy thanh nhạc cho Khang. Chính vì vậy, cả hai khá thân thiết khi bước chân vào nghệ thuật. Sau đó Nguyên Khang có dịp tái ngộ Ốc Thanh Vân khi anh được mời làm MC của Bước nhảy hoàn vũ và Ốc Thanh Vân là thí sinh. Lần gặp nhau đầu tiên, Nguyên Khang rất ngưỡng mộ khả năng khiêu vũ của "bà mẹ 3 con".

Cặp đôi đã biết nhau từ khi còn học tiểu học. Mẹ Ốc Thanh Vân là cô giáo dạy nhạc cho Nguyên Khang.

Ốc Thanh Vân có những màn phối hợp rất ăn ý khi bắt cặp với Nguyên Khang. Cô luôn có những sự đề xuất sáng tạo khi cả hai cùng dẫn chương trình. Cô cũng khéo léo tạo sự thoải mái khi thể hiện động tác mát xa cho Nguyên Khang trong những lúc giải lao giữa chương trình. Nguyên Khang trêu Ốc là "Thần ngủ" khi cô có thể ngủ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào vì lịch làm việc và công việc gia đình khá kín. Vì khá thân thiết ngoài đời thực nên khi ống kính máy quay vừa giơ lên, cặp đôi nghệ sĩ đã khiến trường quay cười ngất vì kiểu tạo dáng nhắng nhít, hài hước.

Cặp đôi MC nhí nhố tạo dáng cùng nhau.

Nói về kỷ niệm khi dẫn Biệt Đội Vui Nhộn Nguyên Khang cho biết. Anh rất ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì cô luôn dành thời gian cho các con mình ngay khi vừa đóng máy quay mỗi ngày. Cô còn là người rời khỏi trường quay đầu tiên để về với các con. "Tôi thấy Ốc là một người phụ nữ theo chuẩn Giỏi việc chuyên môn, đảm đang việc gia đình".

Nguyên Khang thích thú khi thị phạm các thử thách cho thí sinh.

Để thị phạm giúp thí sinh có thể hiểu rõ luật chơi, Nguyên Khang không ngại làm mẫu thực hiện. Anh "tạo dáng trên không" với thời gian hơn 1 phút, đạp xe đạp bánh nhỏ qua hồ nước, đu dây thăng bằng trên không trung, quăng mình nhanh dưới thau gỗ, chơi bowling vượt chướng ngại vật… Nguyên Khang chia sẻ: "Tôi là người đam mê thể thao, ngày nhỏ từng có thời gian theo học nhiều môn như Taekwondo, bơi lội, bóng rổ… Hiện nay, tôi dành thời gian mỗi ngày cho việc luyện tập thể hình, chạy bộ và sức bền. Vì vậy, tôi có thể chơi tốt khá nhiều môn thể thao. Tôi muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ khỏe mạnh, yêu thích vận động với khán giả".

Những khoảnh khắc hài hước của bộ đôi MC ở chương trình.

 

Biệt Đội Vui Nhộn được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Mời các bạn đón xem!

(Nguồn: aFamily.vn)