1. Bảo Thanh - phim 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử' và 'Sắc màu phái đẹp'

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên với điện ảnh từ bé khi tham gia phim 'Vào Nam ra Bắc' của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Sau khi rời khỏi trường Sân khấu - Điện ảnh, Bảo Thanh được biết tới với vai diễn trong phim 'Trò đời', 'Hợp đồng hôn nhân'... Tuy nhiên, chỉ đến khi 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng VTV1 từ đầu tháng 4 vừa qua, tên tuổi Bảo Thanh mới thực sự vụt sáng.

Trong phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh vào vai Minh Vân - một cô nhà báo xinh đẹp, giỏi giang và gặp bi kịch sau khi đồng ý cưới Thanh (Anh Dũng đóng) và trở thành con dâu của bà Phương (NSND Lan Hương đóng). Sự tai quái của mẹ chồng cùng sự nhu nhược của chồng khiến cuộc sống làm dâu của Vân ngày càng trở nên bi kịch. Sự thẳng thắn và thiếu khéo léo trong cách ứng xử của Vân cũng khiến khoảng cách giữa cô và gia đình chồng bị lới rộng đến mức khó có thể dung hòa.

Bảo Thanh cũng là một trong bốn nhân vật chính của series truyền hình 'Sắc màu phái đẹp' phát sóng lúc 21h trên VTV3 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Với phim này, Bảo Thanh vào vai cô nhân viên công sở tên Nhật Mai, có tính cách đanh đá, thường xuyên bắt nạt chồng.

Sự xuất hiện của Bảo Thanh trên sóng truyền hình quốc gia càng trở nên dày đặc sau khi bộ phim 'Người phán xử' lên sóng. Trong phim, Bảo Thanh vào vai cô y tá Mỹ Hạnh hiền lành, đôn hậu. Mỹ Hạnh được 'ông trùm' Phan Quân phán xử phải cưới người đã cưỡng hiếp mình nhưng sau đó chồng cô vướng phải vòng lao lý và đi tù. Những tập gần đây của 'Người phán xử' hé lộ mỗi quan hệ ngày càng thân thiết của Mỹ Hạnh và Phan Thành (Hồng Đăng đóng) - con trai ngoài giá thú của Phan Quân.

2. Thanh Hương - phim 'Người phán xử', 'Sống chung với mẹ chồng', 'Sắc màu phái đẹp' và 'Cư dân thông thái'

Thanh Hương sinh năm 1988, từng được khán giả biết mặt qua nhiều phim truyền hình như 'Zippo, mù tạt và em', 'Điều bí mật',... Năm 2017, Thanh Hương liên tục xuất hiện trên truyền hình qua các bộ phim 'Người phán xử', 'Sống chung với mẹ chồng', 'Cư dân thông thái' và 'Sắc màu phái đẹp'.  

Trong phim 'Cư dân thông thái', Thanh Hương vào vai Trinh 'trong trắng' - ca sĩ phòng trà trẻ, đẹp, theo đuổi phong cách quyến rũ. Vẻ ngoài quyến rũ giúp Trinh thu hút sự chú ý của cánh mày râu nhưng cũng khiến cô bị nhiều phụ nữ đố kỵ và trở thành đề tài bàn tán của hàng xóm.

Ở 'Sống chung với mẹ chồng', Thanh Hương chỉ đảm nhận một vai nhỏ là đồng nghiệp của Minh Vân (Bảo Thanh đóng) tại tòa soạn báo Đồng Vọng. Nhân vật này được miêu tả là một nhân viên văn phòng mẫn cán, sống hòa nhã với đồng nghiệp và luôn tranh thủ thời gian để tề gia nội trợ, chăm sóc gia đình.

Khi bước vào sitcom 'Sắc màu phái đẹp', Thanh Hương hóa thân thành bà sếp khó tính, khắc nghiệt luôn khiến nhân viên sợ hãi.

Thanh Hương thể hiện sự biến hóa đa dạng khi vào vai Phan Hương trong phim 'Người phán xử'. Là con gái của 'ông trùm' Phan Quân, Phan Hương rất hung dữ và sẵn sàng 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay' với bạn trai khi không vừa lòng. Khi nhận được tin nhắn chia tay, Phan Hương còn tức giận đến mức sai đàn em phải giết bạn trai để hả giận.

3. Anh Dũng - phim 'Sống chung với mẹ chồng' và 'Sắc màu phái đẹp'

Anh Dũng tham gia nhiều sitcom như 'Bó tay chấm com' hay 'Sắc màu phái đẹp'. Tuy nhiên, chỉ đến khi có mặt tại 'Tuổi thanh xuân 2' và 'Sống chung với mẹ chồng', tên tuổi của nam diễn viên gốc Thái Nguyên mới thực sự tỏa sáng. Anh Dũng là gương mặt có gương mặt có tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền hình với 2 bộ phim đang phát sóng cùng lúc. Đó là 'Sống chung với mẹ chồng' và 'Sắc màu phái đẹp'.

'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng tối thứ 4,5,6 trên kênh VTV1. Trong phim, Anh Dũng vào vai Thanh - anh chồng nhu nhược, ghen tuông mù quáng của Minh Vân (Bảo Thanh đóng)

Thanh nhiều lần khiến vợ tổn thương vì quá nghe lời mẹ. Anh thường hằn sâu vào mối bất hòa giữa mẹ và vợ khi bênh người này trước mặt người kia. Sự nhu nhược của Thanh khiến cho mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của bà Phương (NSND Lan Hương đóng) và Vân (Bảo Thanh đóng) ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Ở 'Sắc màu phái đẹp', Anh Dũng cũng làm 'chồng' của Bảo Thanh khi vào vai Hoàng Tùng - ông xã của nhân vật Nhật Mai. Trong phim, Hoàng Tùng là một ông chồng nhu nhược, nhút nhát, luôn lép vế và bị vợ bắt nạt.

4. Lee Balan - 'Người phán xử' và 'Sắc màu phái đẹp'

Lee Balan là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua bộ phim 'Ngự lâm không kiếm'. Ở thời điểm hiện tại, cô cũng 'chiếm sóng' truyền hình quốc gia với hai vai diễn trong 'Người phán xử' và 'Sắc màu phái đẹp'. Dù nằm ở tuyến nhân vật phụ nhưng hot girl gốc Hà Nội vẫn thể hiện được khả năng diễn xuất linh hoạt khi hóa thân vào các vai diễn có tính cách hoàn toàn khác nhau.

Trong phim 'Người phán xử' Lee Balan đóng cặp cùng nam diễn viên Hồng Đăng. 

Cô vào vai cô chuyên gia tư vấn tâm lý Bích Ngọc - một cô gái có tính cách sôi nổi, thẳng thắn, sẵn sàng đi ngược lại mong muốn của gia đình để chạy theo đam mê và tình yêu. Cô là con của một gia đình kinh doanh giàu có và là người yêu của Lê Thành - con riêng của 'người phán xử' Phan Quân.

Trong khi đó, nhân vật của Lee Balan trong sitcom 'Sắc màu phái đẹp' lại là một cô gái công sở, luôn ghen ghét, đố kỵ với người khác.