Không quá khi nói rằng, Biệt Đội Vui Nhộn hứa hẹn sẽ là một trong những gameshow thu hút và gây cười nhất trên sóng truyền hình thời gian tới.

Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang "tấn công" sóng truyền hình với gameshow "Biệt đội Vui nhộn" - Ảnh 1.
Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 2.
 

Gameshow G-Wars hiện đang gây bão của Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản Việt với tên gọi cực kỳ dễ thương: “Biệt Đội Vui Nhộn”. G-Wars đã thành công vang dội tại Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Peru, Mỹ, Anh… với chữ “G” viết tắt của từ “Great – Tuyệt vời”, “Guts – Dũng cảm” và “Game – Gan dạ”. Nói theo một cách khác, gameshow này là một “trận chiến” của những “chiến binh” dũng cảm trong vô vàn những thử thách rất “khó đỡ”.

Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 3.
Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 4.
Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 5.
 

Không chỉ là một chương trình đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí thông minh và khả năng nhạy bén, có thể lực tốt. Biệt Đội Vui Nhộn còn mang lại cho khán giả những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần hấp dẫn bởi hàng loạt tình huống “tréo ngoe, cười ra nước mắt”.

Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 6.
Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 7.
 

Mỗi lượt chơi của Biệt Đội Vui Nhộn bao gồm 2 đội thi đấu với nhau, trong đó mỗi đội có 5 thành viên, họ sẽ phải vượt qua 3 vòng thi tương ứng là những thử thách đầy hấp dẫn. Với sự dẫn dắt của 2 MC là Ốc Thanh Vân và Nguyên Khang, người chơi phải vận dụng toàn bộ khả năng “tiềm ẩn” để giành lấy phần thưởng “khủng” lên đến 20.000.000 đồng.

Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 8.
 

Những trò chơi của Biệt Đội Vui Nhộn thử thách người chơi đầy kịch tính nhưng không kém phần hài hước và vui nhộn. Các thí sinh sẽ chạy đua với dãy domino hay phải khéo léo hết sức chạy xe đạp qua cầu khỉ, không để rơi xuống nước… Nếu chưa đủ nhanh, thí sinh có thể sẽ ra về với bộ dạng lấm lem đầy sơn. Chắc chắn Biệt Đội Vui Nhộn sẽ khiến khán giả và người chơi “cháy” hết mình và không thể rời mắt trong bất kỳ giây phút nào.

Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang tấn công sóng truyền hình với gameshow Biệt đội Vui nhộn - Ảnh 9.
 

Biệt Đội Vui Nhộn được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Mời các bạn đón xem!

 

(Nguồn: Kenh14.vn)